Tại sao bạn nên sử dụng Mật ong Tacumin của Vietnam Honey thay tinh bột nghệ và mật ong thông thường?

Thói quen sử dụng tinh bột nghệ và mật ong để trị đau dạ dày được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên việc này sẽ gây ra việc đóng cặn dạ dày. Vậy tại sao bạn nên sử dụng mật ong Tacumin của Vietnam Honey thay tinh bột nghệ và mật ong thông thường?


Mật ong Tacumin Vietnam Honey

Sự bất tiện của mật ong và tinh nghệ pha thông thường

Nghệ tươi được rửa sạch, loại bỏ tạp chất, sau đó được nghiền nát và vắt bã, lắng đọng giúp phần tinh bột nghệ lắng xuống dưới. Sau một thời gian, bỏ phần nước thừa phía trên và lấy tinh bột đi phơi hoặc sấy khô thu lại tinh bột nghệ. 

Curcumin có trong tinh bột nghệ rất thấp chỉ khoảng 1-5% và không hòa tan trong nước nên rất khó hấp thụ vào cơ thể.

Tuy xu hướng đa số người tiêu dùng hiện nay vẫn tin dùng mật ong rừng nhưng mật ong rừng có rất nhiều tạp chất bẩn từ lúc ong rừng hút mật và ăn những thứ bẩn trong rừng mà không có một ai có thể kiểm soát được. Bên cạnh đó, việc lấy mật và vận chuyển từ rừng về nhà vô cùng tốn thời gian và không an toàn vệ sinh. Những chai mật ong rừng không nhãn mác, không kiểm chứng chất lượng an toàn thực phẩm được bày bán tràn lan hiện nay.

Nhiều khách hàng vẫn thường sử dụng mật ong pha với tinh bột nghệ uống mỗi sáng để hỗ trợ đau dạ dày. Tuy nhiên việc pha như vậy vừa tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao, chất tinh bột nghệ không thực sự hòa tan và lắng ở đáy ly khiến cho việc hấp thụ vào cơ thể không được tốt nhất.

Mật ong nghệ Tacumin - Bước đột phá Công nghệ lớp phân tử nano, chống cặn dạ dày 

Sản xuất Curcumin là một bước nâng cao hơn giá trị của củ nghệ. 1 tấn củ nghệ tươi chỉ sản xuất được 33kg curcumin. Nhưng một nhược điểm rất lớn của curcumin đó là khả năng hấp thụ chỉ có khoảng 2%.

Công nghệ hiện đại chiết xuất Nano Curcumin, chống cặn dạ dày là một bước đột phá trong mật ong Tacumin Vietnam Honey. Bạn có biết 1 tấn nghệ tươi chỉ cho 2-3 kg Curcumin nguyên chất 95%. Công nghệ nano giúp đưa Curcumin tới kích thước siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thu và thẩm thấu qua da tới 7500 lần.

Nano Curcumin giúp giảm axit dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày và tá tràng rất tốt. Ngoài ra, Nano Curcumin còn được ứng dụng trong chăm sóc sắc đẹp, nhờ tác dụng giúp kích thích sản sinh tế bào da mới, tái tạo tế bào bị tổn thương từ đó giúp trẻ hóa làn da mỗi ngày

Nano Curcumin là một bước đột phá trong mật ong Tacumin, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể, giúp bạn trẻ đẹp mỗi ngày.

Tacumin Vietnam Honey - Sự thay thế tuyệt vời tinh bột nghệ và mật ong

Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng, qua quá trình sản xuất với công nghệ hiện đại mới tạo nên được một sản phẩm tinh túy Tacumin. 

Mật ong nguyên chất được khai thác từ các vùng đồi núi phía bắc như Mèo Vạc (Hà Giang), Sông Mã (Sơn La), Điện Biên…tạo nên nguồn mật chất lượng cao, mùi vị khác biệt so với nguồn hoa đại trà.

Bạn có biết Ong chúa có tuổi thọ gấp 40 lần ong thợ bởi được ăn một loại thức ăn đặc biệt là sữa ong chúa. Do vậy, sữa ong chúa là một trong những siêu thực phẩm quý hiếm, và vô cùng bổ dưỡng được khai thác tại núi rừng Tam Đảo, nơi cho ra đời những giọt sữa ong chúa tươi ngon, tuyệt hảo, chất lượng.

Nano Curcumin là hoạt chất quý được chiết xuất từ củ nghệ vàng trên dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra sản phẩm không có vị đắng của tinh dầu, không còn mùi khó chịu của nghệ tươi rất tốt cho sức khỏe.


Mật ong Tacumin Vietnam Honey

Tất cả ba dưỡng chất trên được quy tụ đồng nhất trong sản phẩm Mật ong Tacumin Vietnam Honey- một sự kết hợp hoàn hảo giúp hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, hỗ trợ trung hòa acid dạ dày, giảm viêm loét dạ dày, tá tràng. Do đó, sử dụng Mật ong Tacumin thay tinh bột nghệ thường sẽ giúp chống cặn dạ dày, tốt cho sức khỏe cao hơn nhờ vào sữa ong chúa tươi có khả năng hấp thu cao.


Mật ong Tacumin Vietnam Honey

 

Lê Thị Ngọc Trâm