Tại sao Keo Ong là Kháng Sinh Tự Nhiên trong Bảo Vệ Vòm Họng ?

Cứ 8.5 trên 10 người Việt Nam thường xuyên đối mặt với các vấn đề về viêm họng và đường hô hấp. Việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cơ thể bị kháng thuốc, lâu dần việc dùng kháng sinh không còn hiệu quả. Bạn cần một giải pháp thay thế kháng sinh an toàn cho sức khỏe của gia đình?.  Keo Ong được công nhận là kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất trong bảo vệ vòm họng. Cùng Beera - Cửa hàng mật ong chính hãng đi tìm bí mật của những chú ong trong keo ong nhé!

Tại sao Keo Ong là Kháng Sinh Tự Nhiên trong Bảo Vệ Vòm Họng ?

MUA NGAY Keo Ong xịt vị trái cây 30ml-TRACYBEE

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

Review Xịt Keo Ong vị trái cây của Tracybee cho bé nhà mình

KEO ONG LÀ GÌ? TÁC DỤNG THỰC SỰ CỦA KEO ONG?

Cách chữa dứt điểm Bệnh Hôi Miệng bằng Keo Ong Xanh Brazil ?

Review Xịt Keo Ong bổ sung Mật Ong Manuka của hãng Natural Life

Keo Ong Bức Tường Bảo Vệ Sức Khỏe

Người Hy Lạp cổ đại gọi keo ong là bức tường thành bảo vệ sức khoẻ. Tên của keo ong xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại propolis, trong đó “pro” có nghĩa là “bức tường”, “polis” có nghĩa là “thành phố”. Các nhà khoa học đương đại thì gọi keo ong là “thuốc đến từ đôi cánh”.

Một sự thật mà ít ai biết là loài ong trong suốt vòng đời của mình, chúng không hề bị bệnh. Tất cả bệnh tật ở loài ong được loại bỏ nhờ vào chất keo tự nhiên này - keo ong. 

Như vậy có thể hiểu đơn giản Keo Ong chính là màng bọc kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe của loài ong, ngăn chặn mọi loại virus gây bệnh.

Keo Ong là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

KEO ONG LÀ GÌ? TÁC DỤNG THỰC SỰ CỦA KEO ONG?

Keo Ong - Bảo Vệ Vòm Họng toàn diện 

Sau dịch cúm H1N1, các nhà khoa học đã đưa keo ong vào thí nghiệm trên chủng virus này và kết quả vô cùng bất ngờ: keo ong có thể tiêu diệt virus H1N1.

Tại sao Keo Ong là Kháng Sinh Tự Nhiên trong Bảo Vệ Vòm Họng ?

Kết quả tuyệt vời của keo ong xanh brazil nhờ các hợp chất quý hiếm như như flavonoid, hợp chất phenolic, terpene, aldehyd thơm và một lượng lớn các dẫn xuất pregnyl hóa của axit p-Coumaric, chú ý đến Artepillin C… là những hợp chất có tác kháng viêm, kháng virus, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt là nó hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình

Việc dùng keo ong thường xuyên, hàng ngày giúp sát khuẩn vòm họng tự nhiên, ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường hô hấp trên.

Theo một nghiên cứu về tác dụng tăng sức đề kháng, bảo vệ vòm họng của keo ong trên trẻ em và người trưởng thành. Kết quả cho thấy với nhóm trẻ em từ 1 đến 5 tuổi với liều dùng tương ứng với tuổi sau 12 tuần đã cho thấy kết quả: Giảm 55% số trẻ em bị ốm, giảm 60% số ngày bị sốt trên số trẻ em có sử dụng keo ong so với nhóm tương ứng không dùng keo ong. Kết quả này rất khả quan trong việc tăng sức đề kháng cho cong người bằng sản phẩm keo ong tự nhiên.

 

Lưu Ngọc Minh