Tại sao Keo Ong Xanh Brazil tốt nhất thế giới trong các loại Keo Ong?

Keo Ong được coi là kháng sinh tự nhiên trong bảo vệ vòm họng. Keo ong với đặc điểm là lá chắn bảo vệ cho tổ ong và đàn ong nên chúng có đặc tính kháng khuẩn cao, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại từ bên ngoài. Keo ong được coi là bí quyết giúp loài ong không hề bị bệnh trong suốt vòng đời của mình. Hiệu quả là vậy nhưng bạn có biết tại sao người ta thường nhắc đến Keo Ong Xanh? Tại sao Keo Ong Xanh Brazil lại tốt nhất thế giới? Điều gì có ở keo ong xanh brazil có mà những vùng đất khác không đem đến được? Cùng Beera-Cửa Hàng Mật Ong Chính Hãng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha.

Tại sao Keo Ong Xanh Brazil tốt nhất thế giới trong các loại Keo Ong?

MUA NGAY Keo Ong xịt vị trái cây 30ml-TRACYBEE

Tại sao Keo Ong Xanh Brazil tốt nhất thế giới trong các loại Keo Ong?

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

KEO ONG LÀ GÌ? TÁC DỤNG THỰC SỰ CỦA KEO ONG?

Tại sao Keo Ong là Kháng Sinh Tự Nhiên trong Bảo Vệ Vòm Họng ?

Review Xịt Keo Ong vị trái cây của Tracybee cho bé nhà mình

Cách chữa dứt điểm Bệnh Hôi Miệng bằng Keo Ong Xanh Brazil ?

Review Xịt Keo Ong bổ sung Mật Ong Manuka của hãng Natural Life

Tại sao gọi là Keo Ong Xanh?

Keo ong có nhiều loại khác nhau với mày sắc khác nhau: đỏ, nâu, trắng... nhưng chỉ có một vùng nhỏ ở Brazil với nguồn thực vật đa dạng hơn 300 loài khác nhau và nhựa cây Baccharis tạo ra màu xanh đặc trưng. Để phân biệt với các dòng keo ong có nguồn gốc xuất xứ khác nhau mà keo ong từ rừng mưa nhiệt đới tại Brazil được gọi là Keo Ong Xanh Brazil.

MUA NGAY Keo Ong xịt vị trái cây 30ml-TRACYBEE

  Tại sao Keo Ong Xanh Brazil lại tốt nhất thế giới?

  Tại sao Keo Ong Xanh Brazil tốt nhất thế giới trong các loại Keo Ong?

  Giống Ong hoang dã quý hiếm từ Châu Phi

  Giống Ong hoang dã đặc biệt quý hiếm chính là điều chỉ có ở rừng mưa nhiệt đới Brazil.

  Keo ong xanh Brazil có thành phần các hợp chất rất phong phú do giống ong mật Châu Phi thu thập nguyên liệu hết sức đa dạng và không bị ô nhiễm từ miền rừng nhiệt đới của Brazil. 

  Keo ong tại các quốc gia khác không có giống ong quý hoang dã từ Châu Phi như tại Brazil. Thành phần nguồn nguyên liệu không đa dạng, tập trung vào một số loại cây như phong và dương xỉ. Trong khi đó keo ong xanh Brazil được tạo ra từ hơn 300 loài thực vật khác nhau cho chất lượng keo ong vượt trội.

  Hàm lượng Artepillin C - một hoạt chất tiêu diệt ung thư cao nhất thế giới

  Duy nhất ở Brazil có loài cây hoa Alecrim tạo thành hợp chất: Artepillin C, một hợp chất chống oxy hóa mạnh với khả năng kích thích hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế khối u… rất quý. Hàm lượng hợp chất Artepillin C có chứa trong “keo ong xanh” của Brazil lên tới 6-8%, cao nhất trên thế giới.

  Keo ong xanh Brazil đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các bệnh nhân ung thư tại Nhật suốt 25 năm nay và là giải pháp cải thiện, tăng cường sức khỏe quý giá cho các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu…

  Chất lượng ổn định nhất

  Đặc thù khí hậu tại rừng mưa nhiệt đới Brazil giúp keo ong tại đây có độ ổn định về chất lượng mà không một nơi nào trên thế giới sánh bằng. Chúng ta có thể thu hoạch keo ong xanh quanh năm tại brazil với chất lượng tốt. Các nước khác trên thế giới thường có mùa đông lạnh kéo dài và không có sự đa dạng thực vật như tại Brazil nên chất lượng keo ong không ổn định, thường cứng và giòn hơn

  Nước ta có điều kiện tự nhiên tốt nhưng do đặc thù của giống ong mà chỉ thu hoạch được khoảng 0.2kg/ đàn/ năm. Vùng nguyên liệu còn hạn chế, và người nuôi ong cũng chưa chú trọng và khai thác tốt sản phẩm keo ong nên nước ta chưa có nguồn keo ong tốt 

  Lưu Ngọc Minh