BEESTRONG

💪 𝗕𝗲𝗲 𝗦𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 - 𝗠𝗮̣𝗻𝗵 𝗺𝗲̃ 𝗸𝗵𝗼̉𝗲 𝗸𝗵𝗼𝗮̆́𝗻, 𝘀𝗼̂́𝗻𝗴 𝘃𝗲̣𝗻 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮̂𝘆 

Cả thế giới mở đường cho những ai biết mình đi đến nơi đâu.

Hãy khởi động nhé, vì đích đến sẽ không tự dịch chuyển đến nơi bạn đứng mà ngược lại, đích đến là nơi bạn tới. Khi bạn có đam mê thúc đẩy tạo nên động lực để bạn xuất phát.

Hành trình đam mê cũa mỗi người sẽ khác nhau, nhưng tôi tin chắc rằng sẽ chẳng có con đường nào thẳng mãi, sẽ có nhiều khúc quanh, nhiều điều diễn ra trái với dự kiến ban đầu. Chưa kể, khi bạn khởi hành trên con đường mới của chính bản thân, thì việc lạc lối hay đi sai đường cũng có thể xảy ra.

Đôi lúc, bạn tạm dừng lại để nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng và quan sát. Thậm chí, bạn phải quay lại vì đã đi lạc khá xa so với lộ trình của mình đã dự định. Nhưng bạn chưa hết hy vọng khi còn chút động lực và niềm tin. Thói quen vượt qua nghịch cảnh hay chính thói quen thực hiện các công việc hàng ngày đã giúp tạo nên tính kỷ luật và kiên trì nơi bạn. Đó mới chính là điều cần thiết giúp chúng ta có thể chạm vào vạch đích của mình.

Bạn có thể cảm thấy khó khăn trên hành trình ấy, nhưng hãy nhớ rằng chính bạn là người lựa chọn. Bạn có thể phải bỏ cuộc, nhưng hãy cố gắng vượt qua những trở ngại. Bạn có biết, để có khoảnh khắc rất ngắn cho niềm vui chiến thắng, các vận động viên đã phải trải qua quá trình khổ luyện, chiến thắng bản thân mỗi ngày? Trên chặng đua marathon của mỗi người, chẳng ai có thể duy trì một thái độ hứng khởi như khi xuất phát. Nhưng chắc chắn rằng, họ sẽ chiến hết mình cho một cảm giác hài lòng tại vạch đích của mục tiêu.

David Nguyen Tien Dung

Admin