Giới thiệu

 

Beera - Cửa Hàng Mật Ong Chính Hãng

Cửa hàng Beera tại Siêu thị Co.opXtra, TTTM SC VivoCity 

Beera là gì?

Beera là Cửa hàng mật ong chính hãng. Đến với Beera bạn có thể tìm thấy tất cả các loại mật ong trên thế giới, với mọi nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Đánh thức mọi giác quan của bạn với vị ngọt của mật ong, hương thơm của hoa trái và chất lượng từ Beera

Bạn có thể mua gì ở Beera?

Với mong muốn xây dựng một lối sống xanh, Beera chọn những sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe cộng đồng để phát triển “hành trình vạn dặm” của mình. Những chú ong của Beera sẽ đi đến mọi nơi trên thế giới để mang mật ong tốt nhất về Việt Nam, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tại Beera bạn có thể tìm thấy:

Mật ong trong nước - Đậm đà hương vị

Beera cửa hàng mật ong chính hãng

Mật ong nguyên chất tại Beera

Mật ong hỗn hợp là các loại mật ong nguyên chất được kết hợp với một loại thực phẩm khác như cam quýt, gừng, sả, chanh, đông trùng hạ thảo, cao thảo dược, dâu tây,... để tăng thêm mùi vị để bạn dễ thưởng thức hơn.

Mật ong đơn hoa là các loại mật ong nguyên chất chỉ được lấy từ một loại hoa rừng, hoàn toàn từ thiên nhiên. 

Mật ong đa hoa là sự kết hợp từ nhiều loài hoa khác nhau từ các khu rừng, được thu hoạch khi đã đủ độ chín, thơm ngon tuyệt cú mèo.

Mật ong nhập khẩu - Chất lượng hàng đầu

Beera cửa hàng mật ong chính hãng

Mật Ong Úc Chính Hãng

Mật Ong Manuka là loại mật ong cao cấp và quý hiếm trên thế giới bởi nhiều đặc tính kháng khuẩn, bảo vệ hệ miễn dịch và  khả năng thấm sâu vào các tầng da hơn là mật ong thường.

Mật Ong Úc là mật ong nhập khẩu cao cấp, đảm bảo 100% mật ong nguyên chất của Úc và không hề pha trộn với bất cứ loại mật ong nào khác. Nó có nguồn gốc từ vùng hoang dã nguyên sơ và xa xôi nhất của Nam Úc - nơi có nguồn nước và không khí sạch nhất thế giới.

Mật Ong Nga là sự kết hợp giữa mật ong và các loại hoa trái vùng ôn đới mang đến vị ngọt thanh khiết cho người sử dụng.

Các sản phẩm từ ong và mật ong - Đa dạng mua sắm

Beera cửa hàng mật ong chính hãng

Phấn hoa chính hãng tại Beera

Keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với nhiều thành phần khác nhau tùy thuộc vào vùng nguyên liệu và loại ong (giống ong) thu thập.
 

Kẹo mật ong và chanh
 

Rượu sữa ong chúa
 

Chuỗi cửa hàng Beera tập trung chủ yếu tại các siêu thị và trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hạ Long và các thành phố tại Việt Nam.

Tại sao bạn nên mua hàng tại Beera?

Beera - Cửa hàng mật ong chính hãng

Beera Nguyễn Kiệm - Cửa hàng mật ong chính hãng tại Coopmart Nguyễn Kiệm

Đa dạng hàng hóa

Bạn có biết mỗi một hãng mật ong đa phần chỉ nổi tiếng một dòng sản phẩm. Beera là tuyển tập của những gì tốt nhất, lạ nhất và độc đáo nhất về sản phẩm mật ong. Không bó hẹp với các sản phẩm mật ong nguyên chất của Việt Nam, Beera đem đến cho bạn những trải nghiệm cao cấp, bổ dưỡng từ các thương hiệu mật ong trên khắp thế giới.

Beera là đa dạng

Đảm bảo chất lượng 

Chúng tôi hiểu chất lượng sản phẩm là sợi dây gắn kết Bạn và Beera bền chặt nhất. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm tại cửa hàng mật ong chính hãng đều có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu chính ngạch, có thể xuất hóa đơn VAT. Như cách bạn dành tặng những gì tốt nhất cho gia đình, chúng tôi chọn lọc những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên

Beera là chất lượng

Dịch vụ trọn đời

Không chỉ là mật ong, cái Beera hướng tới chính là hạnh phúc. Chỉ khi bạn hạnh phúc với sản phẩm mình đã mua, hài lòng với dịch vụ hậu mãi, tin tưởng bởi kiến thức chuyên gia, Beera mới thực sự thành công.

Tại Beera bạn được tư vấn sản phẩm bởi những chuyên gia về mật ong. Chúng tôi đồng hành và hỗ trợ bạn trọn đời để bạn an tâm sử dụng dài lâu

Beera là tin tưởng