Kháng Sinh Tự Nhiên Bảo Vệ Vòm Họng

Không còn lệ thuộc vào kháng sinh với

KEO ONG CHÍNH HÃNG

TÌM HIỂU NGAY

Ho, sổ mũi, đau rát họng ở trẻ luôn là nỗi lo mà cha mẹ thường xuyên phải đối mặt mỗi khi thời tiết thay đổi, nắng nóng thất thường hay dịch bệnh bùng phát. Bệnh thường dễ tái phát khiến bạn phải sử dụng nhiều kháng sinh cho bé. Các bệnh về đường hô hấp trên như viêm họng, ho, khô rát họng không chỉ dễ gặp ở trẻ nhỏ - đối tượng có sức đề kháng yếu mà còn là căn bệnh nghề nghiệp của giáo viên, nhân viên bán hàng, những người thường xuyên phải giao tiếp xã hội.
Đừng để bản thân và con em bạn lệ thuộc sai cách vào kháng sinh.

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM HỌNG

Ho, sổ mũi, đau rát họng ở trẻ

VIÊM HỌNG DO VI KHUẨN
Nhiễm trùng vi khuẩn phổ biến là vi khuẩn liên cầu Streptococcus nhóm A là nguyên nhân khiến cổ họng và amidan bị tổn thương gây viêm họng. Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu hoặc người thường xuyên phải giao tiếp như giáo viên, nhân viên kinh doanh

VIÊM HỌNG DO TÁC ĐỘNG CỦA MÔI TRƯỜNG
Những thay đổi thời tiết đột ngột, nóng lạnh thất thường, điều hòa, khói bụi là nguyên nhân khiến virus và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, tấn công vòm họng, gây ho, viêm họng, hay các bệnh về đường hô hấp trên

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cứ thời tiết chuyển mùa, nóng lạnh thất thường là từ người lớn đến trẻ em đề dễ bị ho, viêm họng, cảm, sốt. Vậy đâu là nguyên nhân viêm họng là căn bệnh đến hẹn lại nên?
Viêm Họng Do Virus
90% nguyên nhân gây bệnh viêm họng là do virus.
Một số chủng virus lây nhiễm thường gặp có thể kể đến:

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM HỌNG Ở TRẺ

 • Virus cúm influenza, virus cảm lạnh
 • Virus sởi hay rubella
 • Virus thủy đậu, virus quai bị,...

Về trang chủ

CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM KHÔNG?

DÙNG THUỐC KHÁNG SINH

90% nguyên nhân gây viêm họng là do virus. Đó chính là lý do mà kháng sinh không thể chữa trị dứt điểm viêm họng, cảm cúm, ho, đau rát họng.
Kháng sinh chỉ tiêu diệt được vi khuẩn chứ không có khả năng tiêu diệt virus. 

Trong khi kháng sinh là vô dụng với virus thì vắc xin là hướng tiếp cận hiệu quả. Vắc xin giúp cơ thể có kháng thể để chống lại những bệnh do virus gây ra. Minh chứng rõ nét nhất cho điều này chính là việc cả thế giới đang chạy đua để sản xuất vắc xin chống lại virus corona hay dịch bệnh Covid 19.

Vì vậy, chỉ có nâng cao sức đề kháng từ bên trọng, chủ động phòng bệnh là cách tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp như ho, cảm cúm, đau rát họng, viêm họng,..

Câu trả lời là KHÔNG!

KEO ONG LÀ GÌ?

Keo ong là một trong những thành phần tự nhiên có khả năng kháng khuẩn và bảo vệ loài ong khỏi sự tấn công của vi khuẩn, ký sinh trùng và virus gây bệnh.

ĐIỀU TRỊ HO, VIÊM HỌNG KHÔNG CẦN KHÁNG SINH VỚI

KEO ONG CHÍNH HÃNG

Keo ong (propolis) là một chất keo có thành phần từ thiên nhiên, là hỗn hợp nhựa của hàng trăm loài cây do ong thu thập và tự tổng hợp. Chúng có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm cao. Giúp bảo vệ tổ ong khỏi vi khuẩn xâm nhập, ngăn ngừa ký sinh trùng. Hạn chế sự phát triển của nấm mốc. Chống lại nguy cơ thối rữa và lây lan bệnh tật gây hại cho loài ong.

Chất keo này được loài ong sử dụng giống như xi măng để xây, gia cố, ổn định cấu trúc tổ, giảm rung, sửa chữa những vết rách, lấp các kẽ hở không mong muốn và tăng cường phòng thủ. Chất keo này cũng được những chú ong thợ cần mẫn sử dụng để làm tổ cho ong chúa trước khi đẻ, nhằm ngăn ngừa ký sinh trùng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, phòng chống sự thối rữa và mọi khả năng lây lan các bệnh gây hại tới các “thành viên mới” trong tổ.

Qua phân tích, nghiên cứu trong keo ong có chứa hơn 240 hợp chất quý trong đó chia thành các nhóm: nhựa khoảng 50%, sáp và axit béo 30%, phenolics khoảng 10%, phấn hoa 5%, flavonoid và các hợp chất khác 5%. Trong đó Flavonoid là hợp chất có nhiều tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm đã được chứng minh.

Chính vì vậy keo ong được coi là kháng sinh tự nhiên hiệu quả nhất trong bảo vệ đường hô hấp và sát khuẩn vòm họng.

KEO ONG LÀ GÌ?

ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

KEO ONG - GIẢI PHÁP THAY THẾ KHÁNG SINH

Năm 1987, 50 người bị nhiễm cảm lạnh được điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng của Học viện Y Marcinkowski tại Poznań. Kết quả cho thấy keo ong đã rút ngắn được thời gian bệnh như sau: ngày thứ nhất 5 bệnh nhân khỏe mạnh, ngày thứ 2, 16 bệnh nhân và ngày thứ 3 là 3 bệnh nhân. Trong khi đó những bệnh nhân không được dùng keo ong mất trung bình 5 ngày để khỏi bệnh.
Tỉ lệ hồi phục của các bệnh nhân bệnh cảm cúm sử dụng keo ong nhanh gấp 2,5 lần không sử dụng. Với tình trạng đề kháng kháng sinh ngày càng cao, các nhà khoa học đã chứng minh keo ong là kháng sinh thiên nhiên có thể dùng lâu dài, tăng hệ miễn dịch của cơ thể chống lại nhiều vi khuẩn bao.

Kháng sinh thiên nhiên – Nghiên cứu bởi Szmeja Z, Kulczyński B, Sosnowski Z, Konopacki K tại Tai Mũi Họng của Học viện Y Marcinkowski tại Poznań

Đại học Y Poznan (tiếng Ba Lan: Uniwersytet Medyczny im. Karola Marcinkowskiego w Poznaniu Karola Marcinkowskiego w Poznaniu) là một trường đại học y khoa nổi tiếng của Ba Lan, nằm ở thành phố Poznań ở phía tây Ba Lan.

Các nhà nghiên cứu quan sát hoạt động kháng virus của 3-methyl từ chồi cây dương chống virus Herpes loại 1 và họ phát hiện ra rằng hợp chất này (có trong thành phần của keo ong) làm giảm hiệu virus và DNA của virus (theo nghiên cứu của Amoros và cộng sự, 1994). Các thí nghiệm trong ống nghiệm của Serkedjieva và đồng nghiệp đã cho thấy isopentyl ferulated (phân lập từ keo ong) ức chế đáng kể các hoạt động truyền nhiễm của virus cúm A1, cúm A/H3N2.
Ngoài ra, keo ong cũng có tác dụng ức chế 1 số loại virus như virus HIV, virus Herpes. Vi rút Herpes gây ra căn bệnh Herpes sinh dục là 1 loại virus khó trị. Một nghiên cứu gần đây của Vynograd và các đồng nghiệp đã cho thấy thuốc mỡ có chứa keo ong có hiệu quả cao trong việc chữa lành các tổn thương Herpes sinh dục và giảm các triệu chứng của bệnh. Việc điều trị tại chỗ với keo ong chiết xuất hoặc thuốc mỡ chứa keo ong mang lại hiệu quả tích cực không chỉ trong việc chống lại nhiễm trùng herpes mà còn được ứng dụng trong chuyên ngành nha khoa, da liễu và tai-mũi-họng.

Kháng virus – Khoa dược và sinh học của Đại học Rennes, Pháp

Trường Đại học Rennes 1 (tiếng Pháp: Université Rennes 1) là một trường đại học công lập của thành phố Rennes, Pháp. Trường được xếp thứ 7 trong bảng các trường đại học hàng đầu của Pháp và thứ 282 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới.

Theo nghiên cứu của Higashi và de Castro, 1995, các ethanolic (EEP) và chiết xuất dimethyl-sulphoxide (DEP) của keo ong, đã tích cực chống lại Trypanosoma cruzi (1 loài ký sinh trùng gây bệnh Chagas ở người), gây tử vong ở TrichomonasVaginalis (ký sinh trùng gây bệnh viêm sinh dục).

Ota và đồng nghiệp (2001) đã nghiên cứu hoạt tính kháng nấm của keo ong trong bài kiểm tra độ nhạy trên 80 chủng nấm men Candida: 20 chủng Candida albicans, 20 chủng Candida tropicalis, 20 chủng Candida krusei và 15 chủng Candida guilliermondii. Bệnh nhân sử dụng chiết xuất keo ong hydroalcoholic cho thấy giảm số lượng nấm Candida trong khoang miệng.

Kháng nấm – Nghiên cứu tại Dental school, UNESP, Sao Jose dos Campos, SP, Brazil

Chống nguyên sinh và diệt ký sinh trùng – Nghiên cứu tại Biology Institute of Oswaldo Cruz, Fundação Oswaldo Cruz, Brazil

The Universidade Estadual Paulista (Unesp) was created in 1976. Photo: publicity

Keo ong cũng có tác dụng chống viêm, chống lại các bệnh viêm cấp tính và mãn tính (viêm khớp do formaldehyde – viêm tá dược gây ra, phù nề chân tay do carrageenan- PGE gây ra). Gần đây, Rossi và các đồng nghiệp chứng minh rằng keo ong ức chế hoạt động của enzym có tên cyclooxygenase (viết tắt COX) từ dịch treo mô đồng thể trong phổi của chuột đang điều trị nhiễm khuẩn LPS (Lipopolysaccharide ). Trong số các hợp chất đã được chứng minh có trong keo ong, chỉ CAPE và galangin đóng góp vào các hoạt động chống viêm. Từ những kết quả này, họ kết luận rằng chiết xuất ethanol của keo ong có tác dụng chống viêm sâu xa trên cả viêm mãn tính và cấp tính (theo Park và Kahng, 1999)
Những nghiên cứu trên đã giải thích lý do vì sao keo ong được sử dụng phổ biến trong các bệnh viêm cấp và mãn tính ở miệng, viêm xoang, viêm đường hô hấp, viêm nha chu (periodontis), viêm thanh khí quản (pharingotracheitis) và loét da(cutaneous ulcers) ..Viêm tai giữa đã và đang ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em mỗi năm, kể cả người lớn, gây mất thính giác tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nghiên cứu cho thấy keo ong ức chế hiệu quả bệnh viêm tai, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn.

Kháng viêm – Nghiên cứu tại đại học Kyung Hee, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc – ngôi trường danh tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc và Châu Á. Năm 1993, Đại học Kyung Hee đã được UNESCO trao giải thưởng vì Hòa bình Giáo dục bởi những đóng góp to lớn cho nền giáo dục thế giới.

(Staphylococci và Strepthococci spp) và các vi khuẩn Gram âm (E.coli, K. pneumoniae, P. vulgaris và P. aeruginosa). Theo các nghiên cứu trong môi trường nuôi cấy có chứa một số tiền cố định của loài khuẩn tụ cầu (Staphilococcus aureus), các nhà khoa học đã chứng minh trong keo ong có những hoạt chất kháng sinh tổng hợp tự nhiên như chất streptomycin, cloxacillin, chloramphenicol, cefradine và polymyxis B. Các nghiên cứu thực hiện trong môi trường ống nghiệm trên 15 chủng vi khuẩn lâm sàng thường gặp trong nha khoa cũng cho thấy keo ong chiết xuất có khả năng chống vi khuẩn, làm ức chế sự tăng sinh tế bào của vi khuẩn.

Kháng khuẩn – Nghiên cứu tại Khoa vi sinh và miễn dịch của Học viện Y Dược Silesian tại Zabrze, Rokitnica -Giáo sư Stan Scheller

Đại học Y Silesia ở Katowice
Śląski Uniwersytet Medyczny w Katowicach
Trường có năm khoa: Y học, Nha khoa, Dược, Y tế công cộng, Khoa học sức khỏe (bao gồm bằng cấp về điều dưỡng, vật lý trị liệu, chế độ ăn uống) với 295 giáo sư.

Y học hiện đại coi keo ong là “Liều thuốc kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất” bởi qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh keo ong có tác dụng tương đương sự phối hợp 4 loại kháng sinh là Penicilline, Streptomycine, Neomycine và Tetracyclline.

Chính vì vậy, keo ong được xem xét để thay thế việc dùng kháng sinh tổng hợp hiện nay dễ gây lờn thuốc khi dùng dài ngày.

 • Trẻ em trên 12 tháng tuổi bị viêm họng, ho, ngứa rát cổ họng, ăn uống khó nuốt do thường xuyên ăn uống đồ lạnh, nằm điều hòa và do virus.
 • Trẻ em 12 tháng tuổi và người lớn bị viêm loét niêm mạc hầu họng, niêm mạc miệng, nhiệt miệng
 • Thích hợp và an toàn dùng cho trẻ từ 12 tháng tuổi và người thường xuyên bị 

KEO ONG DÙNG CHO AI?

ĐẶT MUA NGAY

 • Dạng Xịt Tiện Dụng - Giảm ho, viêm họng tức thời
  +) Thiết kế dạng xịt tiện dụng, giảm ho, đau rát họng tức thời nhờ đầu xịt đưa keo ong tiếp xúc trực tiếp vào vòm họng
  +) Dạng xịt giúp bảo quản sản phẩm khỏi sự nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài. Giúp giữ nguyên chất lượng sản phẩm cho đến khi sử dụng hết lọ xịt
  +) Tác động nhanh, trực tiếp, tức thời tới vùng họng bị viêm giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn
 • Dạng Viên Điều Trị Sâu - Tăng sức đề kháng
  Hỗ trợ điều trị cảm cúm, cảm sốt 
  +) Hỗ trợ điều trợ điều trị viêm loét dạ dày và các +) biến chứng của bệnh tiểu đường.
  +) Tăng sức đề kháng

SỬ DỤNG KEO ONG NHƯ THẾ NÀO?

ĐẶT MUA NGAY

CÔNG DỤNG & CÁCH SỬ DỤNG KEO ONG

Keo Ong chính là màng bọc kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe của loài ong, ngăn chặn mọi loại virus gây bệnh/
Việc dùng keo ong thường xuyên, hàng ngày giúp sát khuẩn vòm họng tự nhiên, ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường hô hấp trên.
BẢO VỆ VÒM HỌNG, GIẢM ĐAU RÁT HỌNG:

CÔNG DỤNG CỦA KEO ONG

 • Tạo lớp màng dính Muco (niêm mạc) như lớp hàng rào kháng khuẩn bảo vệ cổ họng khỏi các tác nhân có hại từ môi trường như khói, bụi, ô nhiễm, hay virus xâm nhập.
 • Làm giảm các triệu chứng khó chịu ở cổ họng như: khô rát họng, đau họng, khản giọng, khó nuốt, chảy máu chân răng, nhiệt miệng, viêm nướu.

TRỊ HÔI MIỆNG
Tạo hơi thở thơm mát dài lâu nhờ khả năng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG
Đường hô hấp trên là cửa ngõ xâm nhập của vô số vi khuẩn và virus gây bệnh. Việc sát khuẩn và bảo vệ vòm họng của keo ong giúp trẻ tăng sức đề kháng, giảm lệ thuộc vào kháng sinh
CHỮA TRỊ CÁC VẾT THƯƠNG LOÉT, BIẾN CHỨNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
Nếu keo ong dạng xịt tác dụng trực tiếp và vòm họng, hỗ trợ điều trị viêm họng. Thì keo ong dạng viên với độ đậm đặc cao hơn giúp hỗ trợ các biến chứng của bệnh tiểu đường, làm lành và liền các vết thương hở, bảo vệ khỏi nhiễm trùng và vi khuẩn xâm nhập

XEM CÁC SẢN PHẨM KEO ONG

Keo ong là một trong những thành phần tự nhiên có khả năng kháng khuẩn và bảo vệ loài ong khỏi sự tấn công của vi khuẩn, ký sinh trùng và virus gây bệnh.

ĐIỀU TRỊ HO, VIÊM HỌNG KHÔNG CẦN KHÁNG SINH VỚI

KEO ONG CHÍNH HÃNG

 • Chỉ dùng cho Trẻ em trên 12 tháng tuổi
 • Trẻ em dưới 12 tháng tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú khi sử dụng nên có chỉ định của bác sĩ.
 • Không sử dụng cho người mẫn cảm, dị ứng với các thành phần của keo ong
 • Tránh tiếp xúc bằng mắt, ngừng sử dụng trong trường hợp nhạy cảm.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh và xa ánh sáng mặt trời.

LƯU Ý:

Vì sự phát triển bền vững và an toàn của con em chúng ta!

KEO ONG - KHÁNG SINH TỰ NHIÊN, BẢO VỆ VÒM HỌNG

KEO ONG - KHÁNG SINH TỰ NHIÊN, BẢO VỆ VÒM HỌNG

Keo Ong vị trái cây dạng xịt giảm ho, viêm họng 30ml-TRACYBEE

Thành phần: Keo ong, vị trái cây tự nhiên, mật ong, nước…

Sản phẩm dành cho bé

 • Thiết kế dạng xịt tiện dụng, giảm ho, đau rát họng tức thời nhờ đầu xịt đưa keo ong tiếp xúc trực tiếp vào vòm họng.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa
 • Lưu thông máu huyết

XUẤT XỨ & CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA KEO ONG VỊ TRÁI CÂY DẠNG XỊT TRACYBEE

GIÁ BÁN LẺ

220.000đ

275,000₫ 

ĐẶT HÀNG NGAY

 • Lưu ý: Sản phẩm có chứa keo ong có thể gây phản ứng dị ứng. Không sử dụng sản phẩm khi bao bì bị rách.
 • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh và xa ánh sáng mặt trời.

LƯU Ý:

Kẹo mật Ong và chanh 40 viên - NATURAL LIFE

Khoa học đã chứng minh rằng sử dụng mật ong là một cách tuyệt vời để làm dịu cổ họng. Mật ong khi kết hợp với tắc, gừng là một phương thuốc chữa ho hiệu quả từ lâu đời. Thay vì cho bé uống thuốc kháng sinh, các mẹ có thể chủ động bảo vệ cổ họng 24/7 bằng cách sử dụng kẹo mật ong chanh mà Beera phân phối

 • Xuất xứ: ÚC
 • Nhập khẩu bởi: Natural Life
 • Thành phần: Đường, đường glucose từ lúa mì, keo ong, mật ong Manuka, tinh dầu chanh
 • Kẹo mật ong giúp làm dịu cổ họng, giảm ngứa rát và đau họng tức thì, tốt cho sức khỏe. 
 • Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa

XUẤT XỨ & CÔNG DỤNG

GIÁ BÁN LẺ

265.500đ

ĐẶT HÀNG NGAY

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG KEO ONG XỊT VỊ BẠC HÀ

Keo Ong xịt vị bạc hà 30ml-TRACYBEE

Xịt keo ong có khả năng nổi bật trong phòng chống viêm họng, viêm lợi, viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, ho, cảm lạnh, cảm cúm, viêm hô hấp trên

 • Trẻ em trên 24 tháng tuổi .Không sử dụng cho người mẫn cảm, dị ứng với các thành phần của keo ong.
 • Trẻ em dưới 24 tháng tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú khi sử dụng nên có chỉ định của bác sĩ.
 • Tránh tiếp xúc bằng mắt, ngừng sử dụng trong trường hợp nhạy cảm.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh và xa ánh sáng mặt trời.

LƯU Ý:

 • Xuất xứ: Brazil
 • Nhập khẩu bởi: TracyBee
 • Phân phối bởi: Beera
 • Keo ong là một trong những thành phần tự nhiên có khả năng kháng khuẩn và bảo vệ loài ong khỏi sự tấn công của vi khuẩn, ký sinh trùng và virus gây bệnh.
 • Keo ong được coi là kháng sinh tự nhiên hiệu quả nhất trong bảo vệ đường hô hấp và sát khuẩn vòm họng.
 • Tạo lớp màng dính Muco (niêm mạc) như lớp hàng rào kháng khuẩn bảo vệ cổ họng khỏi các tác nhân có hại từ môi trường như khói, bụi, ô nhiễm, hay virus xâm nhập.
 • Tác động nhanh, trực tiếp, tức thời tới vùng họng bị viêm giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn
 • Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa.

XUẤT XỨ & CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA KEO ONG XỊT VỊ BẠC HÀ 30ML-TRACYBEE

KEO ONG - KHÁNG SINH TỰ NHIÊN, BẢO VỆ VÒM HỌNG

KEO ONG - KHÁNG SINH TỰ NHIÊN, BẢO VỆ VÒM HỌNG

Sản phẩm dành cho người lớn

GIÁ BÁN LẺ

275.000đ

Lọ 30ml

ĐẶT HÀNG NGAY

 • Xịt trực tiếp vào miệng và cổ họng 2-3 cái/1 lần, mỗi ngày dùng 2-4 lần. Lắc đều trước sử dụng
 • Dùng cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi. Không sử dụng cho người mẫn cảm với mật ong và keo ong.
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Keo ong có thể gây dị ứng và kích ứng da. Thử nghiệm trên da trước khi sử dụng.
 • Ngưng sử dụng khi da bị kích ứng hoặc sưng tấy cổ họng và miệng.
 • Không dùng cho trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi.
 • Nếu triệu chứng không giảm hãy kham thảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
 • Sản phẩm có chứa ethanol.
 • Bảo quản: ở nhiệt độ 30℃ không sử dụng

LƯU Ý:

 • Xuất xứ: ÚC
 • Nhập khẩu bởi: Natural Life
 • Thành phần chính: Keo ong và Mật ong Manuka.
 • Làm giảm khàn tiếng tạo cảm giác dịu nhẹ cho vòm họng khi sử dụng.
 • Tăng cường hệ tiêu hóa, trị nhiệt miệng, thơm miệng, ngăn ngừa sâu răng, tăng cường sức khỏe, kháng sinh chống viêm
 • Giảm đau rát vòm họng
 • Hỗ trợ điều trị cảm cúm, giảm ho và sốt, làm giảm khàn tiếng tạo cảm giác dịu nhẹ cho vòm họng khi sử dụng.

XUẤT XỨ & CÔNG DỤNG

Keo Ong xịt & Manuka 30ml - NATURAL LIFE

Tặng 1 Nước biển sâu Xisat người lớn 75ml. Khi mua 1 Keo Ong xịt & Manuka 30ml-NATURAL LIFE

Đạt các giấy chứng nhận:

GIÁ BÁN LẺ

360.000đ

450,000₫

ĐẶT HÀNG NGAY

 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh
 • Sử dụng trong trường hợp bệnh trở nặng: cảm cúm, ho, viêm họng... lâu ngày.
 • Chống chỉ định: Không dùng cho người có tiền sử dị ứng keo ong.
 • Không dùng cho trẻ em dưới 36 tháng tuổi.
 • Bảo quản: nơi thoáng mát.

LƯU Ý:

Keo ong xanh dạng viên giảm ho, viêm họng 30 viên-TRACYBEE

Trên thế giới có rất nhiều nước sản xuất keo ong, tuy nhiên loại keo ong được đánh giá là tốt nhất, hiệu quả nhất và được ưu chuộng nhất tại nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Mỹ, Châu Âu… chính là loại keo ong xanh của Brazil.

 • Xuất xứ: Việt Nam / Nguyên liệu nhập khẩu: Brazil
 • Sản xuất bởi: TracyBee
 • Thành phần chính: 100% NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU TỪ BRAZI.
 • Chiết xuất keo ong, Vitamin C, Vitamin E, Polyethylene glicol 400 và Glycerin.
 • Bổ sung kháng thể tự nhiên của keo ong, giúp hạn chế quá trình oxy hóa, giúp kháng khuẩn đường hô hấp trên 
 • Chữa trị các vết thương loét, biến chứng của bệnh đái tháo đường
 • Keo ong dạng viên với độ đậm đặc cao hơn giúp làm lành và liền các vết thương hở, bảo vệ khỏi nhiễm trùng và vi khuẩn xâm nhập.
 • Tác động nhanh, trực tiếp, tức thời tới vùng họng bị viêm giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn
 • Được chiết xuất từ keo ong Propolis tự nhiên, không chứa phụ gia gây hại nên không gây tác dụng phụ, không gây dị ứng khi sử dụng

XUẤT XỨ & CÔNG DỤNG

GIÁ BÁN LẺ

176.000đ

Lọ 15g / 30 viên

ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT MUA NGAY

Keo ong là một trong những thành phần tự nhiên có khả năng kháng khuẩn và bảo vệ loài ong khỏi sự tấn công của vi khuẩn, ký sinh trùng và virus gây bệnh.

ĐIỀU TRỊ HO, VIÊM HỌNG KHÔNG CẦN KHÁNG SINH VỚI

KEO ONG CHÍNH HÃNG

CAM KẾT CỦA BEERA VỚI KHÁCH HÀNG

Artboard 12

Beera cam kết bán hàng chính hãng. Truy xuất nguồn gốc rõ ràng + Xuất hóa đơn VAT cho tất cả các sản phẩm

Nơi quy tụ mật ong ngon và chất lượng tại Việt Nam và trên Thế Giới

Nhập mã Voucher "BRVC10" giảm ngay 10K cho đơn hàng từ 299K
  
Nhập mã Voucher "BRVC20" giảm ngay 20K cho đơn hàng từ 599K

Nhập mã Voucher "BRVC30" giảm ngay 30K cho đơn hàng từ 999K

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Đa dạng phương thức thanh toán (chuyển khoản, Vnpay, Momo, Mpos, COD - Tiền Mặt)

GIẤY CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG ĐANG NÓI GÌ VỀ KEO ONG

Kháng Sinh Tự Nhiên Bảo Vệ Vòm Họng

Không còn lệ thuộc vào kháng sinh với

KEO ONG CHÍNH HÃNG

ĐẶT MUA NGAY

Beera – Cửa Hàng Mật Ong Chính Hãng

Beera là chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên doanh của công ty TNHH DYNAMIC RETAIL. Các sản phẩm kinh doanh của Beera bao gồm: mật ong, thực phẩm, mỹ phẩm và đồ dùng liên quan đến ong và mật ong. Bên cạnh đó, Beera còn kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như: nhuỵ hoa nghệ tây, hoa khô, thảo dược.

CÁC CHI NHÁNH MUA HÀNG:

 • Showroom: Lầu 1 Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu - 168 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Cửa hàng 1: Tầng trệt Co.opmart Nguyễn Kiệm - 571-573 Nguyễn Kiệm - Phường 09 - Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
 • Cửa hàng 2: Lầu 3 siêu thị Co.opXtra, TTTM SC VivoCity - số 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0315807284. Đăng ký lần đầu: ngày 23 tháng 7 năm 2019
Đăng ký thay đổi lần thứ ba: ngày 04 tháng 05 năm 2020
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh - Phòng đăng ký kinh doanh

THEO DÕI CHÚNG TÔI

1800646432

Giây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

Ưu đãi đặc biệt

HÔM NAY

GIÁ SẢN PHẨM

265.500đ

Chỉ từ

 • MUA 1 chai keo ong dạng xịt Tặng 1 chai Xisat

MUA NGAY